Cam kết chất lượng

Tất cả các sản phẩm của Bảo Anh AirMart đều được cấp chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín trên thế giới như HACCP, ICCV, Halal, Certificate of Origin, OGA certified Organic… Tôn chỉ của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm chất lượng cao trực tiếp từ các nông trại Úc, Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu cho thị trường bán buôn, bán lẻ cao cấp tại Việt Nam.

Cam kết rau củ sạch – trồng theo kỹ thuật canh tác hữu cơ

 • Chúng tôi áp dụng kỹ thuật canh tác hữu cơ 4 không: không thuốc bảo vệ thực vật – không phân bón hóa học – không thuốc tăng trưởng – không chất bảo quản.

Cam kết đúng mùa vụ

 • Cam kết canh tác nông sản đúng mùa vụ. Ăn theo mùa vừa đảm bảo nông sản có chất lượng tốt nhất, hương vị ngon nhất và vừa kinh tế vì năng suất cao, giá thành thấp.

Cam kết thực phẩm sạch

 • Đối với thực phẩm chế biến, chúng tôi chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon, có chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng, không chất bảo quản và đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến.

Cam kết thực phẩm tươi, không chất bảo quản

 • Chúng tôi chỉ thu hoạch rau củ quả tại thời điểm nông sản có chất lượng tốt nhất, ngon nhất và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.
 • Chúng tôi không sử dụng hóa chất bảo quản đối với tất cả thực phẩm chế biến.
 • Chúng tôi cam kết hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm mới nếu bạn không hài lòng về chất lượng chúng tôi đã cam kết.

Cam kết đa dạng sản phẩm

 • Đối với rau sạch – trồng theo kỹ thuật canh tác hữu cơ: Chúng tôi tự canh tác và kiểm soát chất lượng nông sản đúng theo mùa vụ, đảm bảo 3 không: không thuốc bảo vệ thực vật – không phân hóa học – không thuốc tăng trưởng.
 • Đối với trái cây sạch: Chúng tôi tìm kiếm, đặt hàng nông dân cam kết không sử dụng hóa chất trong việc ủ chín và bảo quản trái cây. Chúng tôi chỉ bán những loại trái cây chúng tôi có thể kiểm soát được chất lượng.
 • Đối với thực phẩm chế biến: Chúng tôi tự chế biến theo công thức gia đình với những nguồn nguyên liệu có thể kiểm soát, đảm bảo chất lượng, vệ sinh, không có nguồn gốc Trung Quốc.
  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kết hợp với một số nhà cung cấp để đưa ra những sản phẩm chất lượng hơn thị trường bằng cách thay đổi nguồn nguyên liệu, cải tiến công thức, loại bỏ chất bảo quản.
 • Đối với sản phẩm nhập khẩu: Chúng tôi kết hợp với các nhà nhập khẩu uy tín, tìm hiểu và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm nội địa chất lượng đạt chuẩn Bio (hữu cơ), Organic (hữu cơ) từ những quốc gia hệ thống tiêu chuẩn và quản lý chất lượng sản phẩm hàng đầu Thế Giới như Nhật Bản, New Zeland, Úc, châu Âu…

Cam kết hỗ trợ nông dân và góp phần phát triển nền nông nghiệp sạch Việt Nam

 • Các sản phẩm tại Bảo Anh AirMart không chỉ ngon miệng, tốt cho sức khỏe mà còn góp phần đa dạng sinh học VIệt Nam, tạo công ăn việc làm ổn định, thu nhập tốt cho nông dân Việt Nam; thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp sạch, cả thiện môi trường canh tác.
 • Nông nghiệp hữu cơ, thực phẩm sạch là một sự thay đổi đơn giản nhưng có thể tạo nên những sự thay đổi lớn đối với sức khỏe của người Việt và nền nông nghiệp Việt Nam.