2015

Bán hàng hơn 5 năm

+500

Món hàng bán buôn thường xuyên

+250

Khách hàng mua thường xuyên

Hàng nhập khẩu Bảo Anh BẢO ANH AIRMART chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng… ngoại nhập chính ngạch từ đường hàng không. Đồng thời, shop chúng tôi chuyên nhận order hàng chính hãng từ Mỹ, Úc, Nhật như tại Costco, Walmart…

Để đáp ứng cho nhu cầu tìm hiểu nguồn hàng cũng như có nơi để giao dịch, phân phối lẻ cho người tiêu dùng tại TP.HCM, shop bán Online đồng thời mở  Shop Bảo Anh AirMart tại số 50 Tứ Hải, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM để bày bán và giới thiệu các loại mặt hàng mà Bảo Anh AirMart kinh doanh. Khách hàng tại TP.HCM cũng như các tỉnh nếu chưa an tâm về các sản phẩm giới thiệu trên web hay trên Facebook, có thể đến trực tiếp Bảo Anh AirMart để xem hàng và mua trực tiếp.

Chúng tôi lựa chọn các sản phẩm chất lượng, rất hữu ích trong cuộc sống dành cho bạn, những người thân trong gia đình và bạn bè của bạn. Bạn có thể tham khảo để mua sử dụng cá nhân, mua tặng cho bạn bè, ông bà cha mẹ, bé yêu và những đối tác trong công việc để thể hiện tình cảm, sự yêu thương cũng như đẳng cấp, giá trị của bản thân mình.

Hãng nhập khẩu từ shop Bảo Anh AirMart

Tự hào là Siêu Thị Hàng Ngoại Chính Hãng đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng suốt hơn 5 năm qua

~ BaoAnh AirMart ~

Cảm nhận khách hàng

Shop rất nhiều hàng hoá tốt về chăm sóc làm đẹp, giá tốt. Sẽ ủng hộ shop

Đã mua trái cây của shop và đánh giá chất lượng khác hẳn thị trường. Chúc shop mua may bán đắt